Trang Chủ
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Tin tức
Zhengzhou Chaotong Electric Technology Co., Ltd
Nhà Sản phẩmNhà máy cán nguội

Vận hành tốc độ cao Máy tạo hình cuộn lạnh với hiệu suất cao

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Vận hành tốc độ cao Máy tạo hình cuộn lạnh với hiệu suất cao

High Speed Operation Cold Roll Forming Machine With High Performance
High Speed Operation Cold Roll Forming Machine With High Performance

Hình ảnh lớn :  Vận hành tốc độ cao Máy tạo hình cuộn lạnh với hiệu suất cao

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: JIN GE CHAO TONG
Chứng nhận: CE

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 tập
Giá bán: Negotiable
chi tiết đóng gói: trường hợp bằng gỗ
Thời gian giao hàng: 7-10 ngày làm việc sau khi nhận được khoản thanh toán nâng cao
Điều khoản thanh toán: Thư tín dụng, D/A, D/P, T/T, Western Union, MoneyGram
Chi tiết sản phẩm
Đường kính con lăn: 8228Mm Xe máy: 55-75KW
Động cơ cắt: 5.5kW Cắt chiều dài: 1-12m
Công suất: 6-50 T / ca từ khóa: Máy cán nguội
Khoảng cách trung tâm bánh răng: 228mm Tốc độ đường lăn: 1,2-3,2M / giây
Điểm nổi bật:

cold rolling mill machine

,

cold rolling plant

Máy cán nguội

Giới thiệu:
Máy cán nguội, còn được gọi là máy cán, máy gia cố thanh cốt thép, máy ghi điểm cốt thép, máy ép thép tròn, v.v., có thiết kế đơn giản. Miễn là chênh lệch áp suất là phù hợp, trục lăn vật liệu cán nguội phù hợp với trục chính đặc biệt có thể được sử dụng để hoàn thành việc giảm, ghi điểm, v.v., để biết thêm chi tiết, bạn có thể gọi hoặc hỏi thông tin liên quan. Thanh thép cán nguội là một thanh thép có hình lưỡi liềm hai mặt hoặc ba mặt được hình thành bởi cuộn cán nóng thông qua nhiều lần giảm cán nguội, một sườn ép và loại bỏ ứng suất bên trong. Thép cuộn cán nguội là một thế hệ mới của dây thép carbon thấp kéo nguội trong các thành viên bê tông dự ứng lực. Trong kết cấu bê tông đúc tại chỗ, nó có thể thay thế thép loại I để tiết kiệm thép, tốt hơn so với thép trong cùng loại thép gia công nguội.


Có những cải tiến sáng tạo trong hiệu suất của các sản phẩm được sản xuất bởi dây chuyền sản xuất của chúng tôi. Độ giãn dài A11.3 đạt 12%, cao hơn 50% so với A11.3≥8% của tiêu chuẩn quốc gia. Trong khi đó, Agt được nhân đôi theo tiêu chuẩn, độ bền kéo được tăng thêm 100Mpa và cường độ liên kết cao gấp 4 đến 5 lần so với thanh thép cán nóng. So với thép loại I, các sản phẩm của chúng tôi có thể tiết kiệm 40% ~ 50% thép và tiết kiệm 50 ~ 70Kg xi măng.


Cán liên tục tăng gấp đôi hiệu quả sản xuất, hoạt động tự động, liên tục và tốc độ cao của toàn bộ dây chuyền sản xuất. Tốc độ vận hành thiết bị, tốc độ vận hành sản xuất, hiệu quả thay thế cuộn và tỷ lệ đầu vào-đầu ra đều đạt mức tiên tiến quốc tế.

Cấu trúc, quy trình và bố trí hợp lý
Máy cán sử dụng loại cán chính và thụ động một và thụ động để nhận ra hai dạng cán, điều này giải quyết vấn đề là tốc độ của bốn máy cán rất khó khớp, làm cho thiết bị chạy ổn định. Và máy áp dụng hệ thống sưởi tần số trung gian điều khiển số, cắt ruồi điều khiển số, công nghệ máy tiện hoàn toàn tự động, tất cả làm cho nó trở thành một quy trình cán nguội hoàn toàn mới và cải thiện đáng kể chất lượng sản phẩm.


Trước khi cán, công nghệ tách vỏ được áp dụng để loại bỏ thang oxit, do đó cường độ liên kết giữa thép và bê tông được cải thiện rất nhiều.
Máy cán áp dụng phương pháp tự khóa của trục lăn để giải quyết rung động do khe hở giữa trục lăn và đế máy, điều này sẽ gây ra vấn đề là cuộn bị hỏng bất thường, khó tháo rời và lắp đặt. Trong khi đó, chiều dài hiệu quả của thân cuộn được tăng lên và làm cho nó trở nên đa mục đích. Vì vậy, không cần phải thay thế cuộn để sản xuất 6 ~ 8 thông số kỹ thuật (Ф 5,5mm ~ 12 mm) của sản phẩm.


Máy cán này sử dụng đường ray dẫn hướng tuyến tính, ghế dẫn hướng và thiết bị bánh xe dẫn hướng để thay đổi vị trí dẫn hướng thụ động truyền thống với độ ổn định tốt.
Nó áp dụng điều khiển lập trình PLC, công nghệ khởi động mềm, công nghệ chuyển đổi tần số, công nghệ điều khiển servo, công nghệ cảm ứng quang điện, công nghệ điều khiển số và các công nghệ thực tế tiên tiến quốc tế khác để đáp ứng các tiêu chuẩn thế giới tiên tiến.


Thiết bị này bao gồm bảy thành phần chính:
1) Máy loại bỏ phốt pho 2) Máy khử (tức là máy cán) 3) Máy cán chính (tức là máy cán) 4) Thiết bị xử lý nhiệt trực tuyến (tức là thiết bị gia nhiệt bình thường) 5) Cắt chiều dài cố định 6) Giường làm mát (tức là làm trống giá đỡ) 7) Thiết bị dẫn đường
Chức năng của máy loại bỏ phốt pho: một thiết bị để bóc vỏ nóng 195 dây tốc độ cao hoặc kim loại cơ bản Q235.
Chức năng của máy khử: làm phẳng trực tuyến kim loại cơ bản sau khi loại bỏ phốt pho (gọi tắt là máy cán đứng).
Chức năng của máy cán chính: mô hình cán trên kim loại cơ bản sau khi hoàn thành giảm (gọi là cán phẳng).
Chức năng của thiết bị dẫn hướng: hiệu chỉnh định vị trực tuyến của thanh thép cán (để các thanh thép cán không rơi thép)
Chức năng của thiết bị xử lý nhiệt trực tuyến: bình thường hóa trực tuyến thanh thép có hoa văn đã cán xong (lưới ổn định bên trong thanh thép).
Chức năng cắt chiều dài cố định: 9m | 12m cắt cốt thép cán trực tuyến (thực hiện cắt một số mét nhất định theo yêu cầu của nhà phân phối thép hoặc công trường xây dựng).
Chức năng của giường làm mát: một thiết bị để làm mát tự nhiên nhiệt độ của cốt thép sau khi cán và gia nhiệt trực tuyến hoàn tất.

Thông số kỹ thuật của thanh thép cán nguội

Mục

Thông số kỹ thuật

Đơn vị

Ghi chú

Nguyên liệu thô

Φ6,5-12 Ừm

Thanh cuộn dây nóng

Đường kính con lăn

Φ228 Ừm

Hợp kim chuyên dụng

Xe máy

55-75 KW

Thiết bị xương cá

Khoảng cách trung tâm bánh răng

228 Ừm

thiết bị xương cá

Tốc độ đường lăn

1.2-3.2

Cắt chiều dài

1-12 M

Động cơ cắt

5,5 KW

Đặc điểm kỹ thuật sản phẩm

Φ5-11 Ừm

Thanh thép cán nóng với hai xương sườn

Sức chứa

6-50

T / ca


Ứng dụng:
Thép cây hai mặt, thép cây ba mặt, thép dẹt, thép vuông, thép tấm, thép cây phế liệu, tấm tàu, bit và mảnh còn sót lại, phôi, v.v.
Nhiều vật liệu không đồng nhất hoặc đặc biệt có thể được tùy chỉnh.Mô tả chi tiết phụ kiện của máy cán nguội hoàn chỉnh:

Bộ phận máy cán nguội: 1) khởi động baler 2) thợ hàn mông 3) bánh xe dẫn hướng
Bộ phận làm nóng: 1) bộ cảm biến cho mỗi thiết bị 2) ống mica 3) nhiệt kế trực tuyến 4) bộ xử lý nước mềm

Dây chuyền sản xuất có diện tích dài 35-40m và rộng 3,5-5m. Tốc độ tối đa của dây chuyền cán là 2,5mS.


Tiêu chuẩn vận chuyển:

Mẫu không khử trùng được sử dụng để gia cố tấm nén. Tùy chỉnh theo chiều dài, chiều rộng và chiều cao của máy, vật liệu kim loại ngoại vi được gia cố để đảm bảo độ tin cậy trong quá trình vận chuyển. Khi tải lên container, mỗi thiết bị cần được gia cố trước để đảm bảo sự ổn định trong quá trình vận chuyển.


Cam kết dịch vụ
1. Cung cấp thiết bị đầy đủ và các tài liệu liên quan về thời gian và chất lượng;
2. Cung cấp cho người dùng bố trí mặt phẳng của thiết bị và sơ đồ kết nối đường ống tương ứng, sơ đồ bộ phận tiêu hao và hướng dẫn vận hành;
3. Đào tạo miễn phí nhân viên vận hành và bảo trì thiết bị khắt khe;
4. Chịu trách nhiệm gỡ lỗi tại chỗ;
5. Chịu trách nhiệm đóng gói thiết bị đơn giản;
6. Thời hạn bảo hành một năm;
7. Sau khi hết thời hạn bảo hành, dịch vụ kỹ thuật ưu đãi trọn đời sẽ được cung cấp và chỉ có chi phí phụ kiện sẽ được tính.


Chi tiết liên lạc
Zhengzhou Chaotong Electric Technology Co., Ltd

Người liên hệ: Qian

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)